Giới thiệu về Admin

Chào các bạn, mình là Nguyễn Hải Đăng - cũng chính là quản trị viên của blog này.

Một vài nét về blog - Admin Hiếu Blog là blog thủ thuật và chia sẻ tài nguyên Photoshop miễn phí với hàng loạt ảnh bìa chất được đánh giá cao,kèm theo các loại PSD, phần mềm và các loại thủ thuật, template được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Blog bắt đầu thành lập vào tháng 3/2015 với non nớt kinh nghiệm, không biết gì đến Seo, nhưng mình rất thích thú với việc với blog, và chia sẻ nhiều psd ảnh bìa lúc đó nên rất được nhiều người ủng hộ.

Lúc đó, mình có chút tài lẻ về photoshop và cũng biết chút chút về các ngôn ngữ lập trình. Lúc đầu, mình mua máy tính về thì chỉ có online và học, nhưng càng về sau thì thấy các đàn anh cover ảnh bìa rất đẹp, từ đó mình bắt đầu bắt chước và nghịch photoshop. Lúc ấy thì chỉ nghịch cho vui thôi, lên mạng tìm tòi rất nhiều, cover cũng rất xấu nhưng có rất nhiều người ủng hộ nên từ đó thấy thích nó và hay làm vào những giờ rãnh rỗi.

Hiện tại thì mình biết kết hợp nhiều thứ và am hiểu nhiều hơn về photoshop, cover bây giờ thì cũng thấy ưa nhìn hơn. Bởi thế nên đến bây giờ mình có blog, cũng thua xa người ta nhiều lắm, nhưng có một blog đẹp và đưa thành quả của mình lên đó là được lắm rồi.

Nói sao chứ đây cũng chỉ là lúc rãnh rỗi, nó không phải là ước mơ của mình sau này, ai cũng nói mình có tài về Tin Học nên cũng bảo mình sau này đi ngành Công Nghệ Thông Tin, nhưng mình cảm thấy ngành này có nhiều hạn chế mà mình không muốn, và đây cũng chưa phải là đam mê thật sự của mình.

Do mình vẫn đang còn đi học nên thời gian viết bài viết cũng không nhiều, thế nên bạn nào muốn làm cộng tác viên cho trang blog của mình thì có thể liên hệ với mình để trao đổi.

Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ blog của mình, để trang này phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang đến nhiều bài viết hữu ích hơn cho các bạn!

Admin Hiếu     

2 nhận xét

Nhấn Vào Đây Để nhận xét