Hợp tác với Admin Hiếu Blog

     Chào các bạn, hẳn bạn là một Blogger? Quả thật với một Blogger luôn chú trọng đến việc viết bài thường xuyên cho Blog, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có rất nhiều thời gian rãnh, hay nhiều ý tưởng để viết bài. Vì vậy, chúng ta cần phải hợp tác giữa các Blogger với nhau. 
Hợp tác với Admin Hiếu Blog

     Đôi chút về Blog của mình thì Blog của mình hay viết về thủ thuật Blogger, Facebook, Photoshop, chia sẻ nguồn tài nguyên Photoshop như PSD, vector, brush,... Đề tài nổi bật của Blog là Ảnh bìa Facebook cực chất, kèm theo những PSD ảnh bìa Facebook hoàn toàn miễn phí. Blog của mình không chia sẻ các loại Chứng minh thư, vì đấy là việc làm giả giấy tờ của nhà nước nên mình sẽ tránh.

     Blog của mình thì hiện tại đang có 149 comments với 287 bài viết, tuy lượng tương tác còn ít nhưng lượt xem trung bình của Blog mình là 1300 visitor/ ngày. Con số này rất ít so với vài Blog nhưng mình cảm thấy hài lòng với lượt xem Blog khi chưa có tên miền riêng.

    Để cải thiện những hạn chế, và cùng nhau phát triển, hãy hợp tác cùng mình để tạo ra những bài viết chất lượng, các từ khóa lên top Google, và bài viết của bạn được cập nhật thường xuyên nhé.

     À mà, mình xin nói về yêu cầu của Cộng Tác Viên như sau: Blog của bạn phải có lượt truy cập 700 visitor/ ngày, Blog phải thường xuyên cập nhật bài viết, hạn chế viết copy bài, viết bài tương đối tốt.

     Chỉ những yêu cầu đó thôi, thì chúng ta có thể hợp tác với nhau rồi, mọi đồng ý hợp tác hoặc thắc mắc bạn có thể để lại comments ở dưới, hay liên hệ mình qua email quochieu823@gmail.com, hoặc có thể liên hệ với mình tại đây.

     Chúc các bạn có một ngày vẻ của năm mới 2017 với người thân và gia đình mình nhé.

5 nhận xét

Nhấn Vào Đây Để nhận xét
avatar
Yến Nhi
admin
January 24, 2017 at 10:32 AM ×

Blog em 850vs/ngày đc kh ad ??

Reply
avatar
January 25, 2017 at 1:55 PM ×

Được chứ bạn, bạn liên hệ mình để tiếp tục nhé

Reply
avatar
March 16, 2017 at 3:23 PM ×

trongkhanhnguyen.blogspot.com
ADMIN chia sẻ thủ thuật

Reply
avatar
March 26, 2017 at 5:48 PM ×

Tittle: Chiến Binh Tiếng Anh
URL: http://chienbinhtienganh.blogspot.com/
Hân hạnh được trao đổi liên kết với blog của Thắng ":)

Reply
avatar
April 9, 2017 at 3:37 PM ×

Cảm ơn bạn nhé :))

Reply